อายุยืนพร้อมสุขภาพดีได้ ด้วย NAD+ IV Therapy | www.mwcthailand.com
Vitamin Immune Booster (IV Vitamin Therapy) วิตามินเข้มข้นเสริมภูมิคุ้มกัน
December 8, 2021
Ozone Therapy เพิ่มภูมิคุ้มกัน ต่อต้านเชื้อไวรัสโดยตรง!!
December 8, 2021

ชะลอวัย ลึกถึงระดับ DNA อายุยืนพร้อมสุขภาพดีได้ ด้วย NAD+ IV Therapy

NAD+ (Nicotinamide adenine dinucleotide)

       NAD+ มีชื่อเต็มว่า Nicotinamide adenine dinucleotide คือ นวัตกรรมแห่งการชะลอการเสื่อมของสมอง และการเสื่อมของเซลล์เกือบทุกชนิด ซึ่งแท้จริงแล้ว NAD+ นั้นเป็นโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เป็นเซลล์ที่พบได้ร่างกาย มาจากวิตามินบี และเป็นเซลล์ประกอบที่สำคัญของร่างกายมนุษย์ ช่วยส่งเสริมการทำงานของเซลล์ที่เกิดขึ้นมาใหม่ในร่างกาย ให้มีอายุที่ยืนยาวขึ้นอย่างแข็งแรง แต่เมื่อเรามีอายุ 50 ปี จะเหลือเพียง 50% ของ และเหลือเพียง 20% เมื่ออายุ 70 ปี ตามธรรมชาติ

       และเนื่องจากสารตัวนี้จะช่วยซ่อมแซม DNA ซ่อมแซมเซลล์และเมตาบอลิซึมของเซลล์ในร่างกายให้ดีขึ้น หากร่างกายไม่สามารถผลิตได้มากพอ ก็จะไม่สามารถซ่อมแซมความเสียหายของ DNA ได้ ทำให้ทำให้เกิดความผิดปกติของเซลล์ เกิดปัญหาด้านสุขภาพ การเสื่อมถอยของระบบประสาทและสมอง ปัญหาเรื่องความชรา ความจำลดลง เสี่ยงก่อให้เกิดโรคต่างๆ ตามมา เช่น โรคหัวใจ ภาวะมีบุตรยาก โรคชรา รวมถึงปัญหาเรื่องของผิวพรรณ มีริ้วรอย ไม่สดใส เปล่งปลั่ง

       มีการค้นพบว่าเมื่อระดับ NAD+ ลดลงจะเร่งกระบวนการความแก่ โดยการปิดการทำงานของยีน Sirtuins (Silent Information Regulator) หรือโปรตีนที่อยู่ในกระบวนการการตายของเซลล์ การอักเสบ และความต้านทานต่อความเครียดของเซลล์ต่อภาวะต่างๆ ทำให้เกิดการอักเสบขึ้นในเซลล์

จึงเกิดเป็น โปรแกรม NAD+ IV Therapy

       โปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มระดับของ NAD+ ในร่างกาย ด้วยการให้สาร NAD+ ขนาดสูงทางหลอดเลือดดำ ทำให้ NAD+ เข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง เพื่อไปซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสมอง เพื่อช่วยซ่อมแซมลึกถึงระดับ DNA ช่วยแปลงเซลล์ที่เสื่อมสภาพเป็นพลังงานในการฟื้นฟูระบบประสาท และสมอง รู้สึกสมองปลอดโปร่ง อารมณ์มั่นคง ลดอาการเครียด วิตกกังวล ซึมเศร้า หรืออารมณ์แปรปรวน และยังช่วยให้มีสมาธิและความจำดีขึ้น นอกจากนั้นยังทำให้ร่างกายมีพลังต่อสู้กับเชื้อโรค กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการสร้างพลังงาน

       เร่งการทำงานของเซลล์ที่เสื่อมสภาพ แปลงเป็นพลังงานช่วยฟื้นฟูระบบประสาทและการทำงานของเซลล์สมอง และฟื้นบำรุงร่างกาย ให้มีความสดชื่น เปล่งปลั่ง ส่งผลต่อผิวพรรณและรูปร่าง ซึ่ง NAD+ IV Therapy นั้นจะช่วยย้อนวัย คืนความอ่อนเยาว์ทั้งระบบของสุขภาพร่างกายและผิวพรรณ รวมถึงช่วยในการเร่งระบบการเผาผลาญในร่างกาย ได้ทั้งความอ่อนเยาว์ รูปร่างที่ดี และสุขภาพที่แข็งแรงแบบยั่งยืน

การเติม NAD+ ให้กับร่างกาย ทำให้เชลล์สามารถเผาผลาญและสร้างพลังงานได้ดีขึ้น เป็นการกระตุ้นการเปิดยีนส์ดี ทำให้เกิดการซ่อมแซม DNA ช่วยปรับสมดุลการทำงานของร่างกาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.