Vitamin Immune Booster วิตามินเข้มข้นเสริมภูมิคุ้มกัน | www.mwcthailand.com
REJU GROWTH FACTOR คืออะไร? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง??
December 8, 2021
ชะลอวัย ลึกถึงระดับ DNA อายุยืนพร้อมสุขภาพดีได้ ด้วย NAD+ IV Therapy
December 8, 2021

Vitamin Immune Booster (IV Vitamin Therapy) วิตามินเข้มข้นเสริมภูมิคุ้มกัน

       ในปัจจุบัน เราต้องเผชิญทั้ง ฝุ่น มลภาวะ และสารพิษต่างๆ ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานหนัก ร่างกายอ่อนแอลงโดยไม่รู้ตัว และง่ายต่อการเกิดโรค เราจึงต้องสร้างเกราะป้องกันให้กับร่างกาย เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงด้วยวิตามินซี ซึ่งสามารถพบในอาหาร และอาหารเสริมต่าง ๆ 

แต่ถ้าการทานอาหาร และอาหารเสริม

ไม่เพียงพอต่อปริมาณวิตามินซีที่ควรได้รับล่ะ? 

วันนี้เราจึงมาแนะนำทางเลือกใหม่ในการเสริมภูมิคุ้มกันให้ทุกคน

NAD+ (Nicotinamide adenine dinucleotide)

       NAD+ มีชื่อเต็มว่า Nicotinamide adenine dinucleotide คือ นวัตกรรมแห่งการชะลอการเสื่อมของสมอง และการเสื่อมของเซลล์เกือบทุกชนิด ซึ่งแท้จริงแล้ว NAD+ นั้นเป็นโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เป็นเซลล์ที่พบได้ร่างกาย มาจากวิตามินบี และเป็นเซลล์ประกอบที่สำคัญของร่างกายมนุษย์ ช่วยส่งเสริมการทำงานของเซลล์ที่เกิดขึ้นมาใหม่ในร่างกาย ให้มีอายุที่ยืนยาวขึ้นอย่างแข็งแรง แต่เมื่อเรามีอายุ 50 ปี จะเหลือเพียง 50% ของ และเหลือเพียง 20% เมื่ออายุ 70 ปี ตามธรรมชาติ

       และเนื่องจากสารตัวนี้จะช่วยซ่อมแซม DNA ซ่อมแซมเซลล์และเมตาบอลิซึมของเซลล์ในร่างกายให้ดีขึ้น หากร่างกายไม่สามารถผลิตได้มากพอ ก็จะไม่สามารถซ่อมแซมความเสียหายของ DNA ได้ ทำให้ทำให้เกิดความผิดปกติของเซลล์ เกิดปัญหาด้านสุขภาพ การเสื่อมถอยของระบบประสาทและสมอง ปัญหาเรื่องความชรา ความจำลดลง เสี่ยงก่อให้เกิดโรคต่างๆ ตามมา เช่น โรคหัวใจ ภาวะมีบุตรยาก โรคชรา รวมถึงปัญหาเรื่องของผิวพรรณ มีริ้วรอย ไม่สดใส เปล่งปลั่ง

       มีการค้นพบว่าเมื่อระดับ NAD+ ลดลงจะเร่งกระบวนการความแก่ โดยการปิดการทำงานของยีน Sirtuins (Silent Information Regulator) หรือโปรตีนที่อยู่ในกระบวนการการตายของเซลล์ การอักเสบ และความต้านทานต่อความเครียดของเซลล์ต่อภาวะต่างๆ ทำให้เกิดการอักเสบขึ้นในเซลล์

Vitamin Immune Booster (IV Vitamin Therapy)

     เป็นวิตามินที่จะช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง  สามารถป้องกันเชื้อโรคต่าง ๆ ที่สามารถเข้าสู่ร่างกายได้ อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ ที่จะส่งผลกระทบต่อร่างกายของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะยิ่งภูมิคุ้มกันแข็งแรงเท่าไร ก็ยิ่งเสี่ยงต่อการเกิดโรคน้อยเท่านั้น

     การทำ Vitamin Immune Booster จึงเป็นการให้วิตามินที่มีความเข้มข้นทางเส้นเลือด หรือหลอดเลือด (IV Drip) เพื่อให้ร่างกายดูดซึมวิตามินไปใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยสลายเหมือนการรับประทาน ใช้เวลาเพียง 2-3 ชั่วโมง ก็สามารถกลับบ้านได้ โดยแพทย์จะแนะนำตามความเหมาะสมของปริมาณวิตามินที่ควรได้รับ

ประโยชน์ของ Vitamin Immune Booster

  • ช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง
  • สำหรับผู้ที่เคยติดเชื้อแล้ว รักษาหาย
  • สามารถบูสท์ร่างกาย รักษารอยโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง
  • อาการภูมิแพ้จะลดลง
  • เพื่อเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ
  • ทำให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลียง่าย
  • ช่วยลดความตึงเครียด
  • ช่วยชะลอวัย ให้ผิวพรรณสดใส แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

การเสริมวิตามิน เพิ่มพลังเม็ดเลือดขาว จึงเป็นอีกหนึ่งทาง ที่สามารถช่วยให้เราแข็งแรง สุขภาพดีได้

ซึ่งควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

เลือกเสริมวิตามินแบบปลอดภัย สร้างภูมิคุ้มร่างกายแบบเร่งด่วนได้

ที่ Memory Wellness Center

Leave a Reply

Your email address will not be published.